Bánh sôcôla bơ đậu phộng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    561

Mã số BN54

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 300 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.4g
    12.8%
  • Fat 30.2g
    38%
  • Carbs 9.1g
    3.3%
  • Net Carbs 8.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 6 tbsp bơ và đường Erythritol ở lửa vừa, khuấy đều và nấu trong 5 phút

    Bước 2

    Đổ vào bát, thêm muối, chiết xuất vani, bột cacao và đánh bông

    Bước 3

    Thêm trứng và khuấy đều. Thêm bột nở, hạt óc chó, bột hạnh nhân, khuấy đều rồi đổ vào chảo

    Bước 4

    Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp với bơ đậu phộng, đun trong lò vi sóng trong vài giây và khuấy đều

    Bước 5

    Rưới hỗn hợp hạnh nhân vào chảo, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút

    Bước 6

    Để bánh hạnh nhân nguội bớt, cắt nhỏ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây