- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem561
Mã số BN54
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 300 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6.4g12.8%
- Fat 30.2g38%
- Carbs 9.1g3.3%
- Net Carbs 8.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với 6 tbsp bơ và đường Erythritol ở lửa vừa, khuấy đều và nấu trong 5 phút
Đổ vào bát, thêm muối, chiết xuất vani, bột cacao và đánh bông
Thêm trứng và khuấy đều. Thêm bột nở, hạt óc chó, bột hạnh nhân, khuấy đều rồi đổ vào chảo
Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp với bơ đậu phộng, đun trong lò vi sóng trong vài giây và khuấy đều
Rưới hỗn hợp hạnh nhân vào chảo, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút
Để bánh hạnh nhân nguội bớt, cắt nhỏ và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh sôcôla bơ đậu phộng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với 6 tbsp bơ và đường Erythritol ở lửa vừa, khuấy đều và nấu trong 5 phút
Đổ vào bát, thêm muối, chiết xuất vani, bột cacao và đánh bông
Thêm trứng và khuấy đều. Thêm bột nở, hạt óc chó, bột hạnh nhân, khuấy đều rồi đổ vào chảo
Dùng một cái bát, trộn 1 tbsp với bơ đậu phộng, đun trong lò vi sóng trong vài giây và khuấy đều
Rưới hỗn hợp hạnh nhân vào chảo, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút
Để bánh hạnh nhân nguội bớt, cắt nhỏ và thưởng thức